VI | EN
Fiorucci - một phong cách thời trang hiện đại, đầy màu sắc

Fiorucci là một nhãn hiệu thời trang mang đậm cảm hứng từ Italy. Từ thời trang cho phụ nữ và trẻ em, thời trang giày dép, túi xách, nước hoa và đồ trang điểm, đồ lưu niệm, đồ dùng và quà tặng, nhà cửa và đồ trang trí.. Fiorucci, luôn luôn đồng nghĩa với màu sắc, một xu hướng thời trang hiện đại, một lối sống phá cách mang tính kích thích cao, đã khẳng định được vị trí của mình trên bình diện quốc tế. Và sự xuất hiện lĩnh vực kính đeo mắt trong danh mục sản phẩm của thương hiệu thời trang Fiorucci càng đánh dấu thêm sự nổi trội mới trong năng lực của thương hiệu này.

Sức mạnh của bất kỳ thương hiệu thành công nào đều nằm ở tính đồng nhất của nó. Bởi điều đó, kính mắt Fiorucci vẫn giữ nguyên cho mình sự trẻ trung, đa dạng về màu sắc đặc trưng cho dù xuất hiện được hơn ba thập kỷ, luôn luôn dẫn đầu trong việc ra đời các sản phẩm mới các xu hường thời trang, đáp ứng nhu cầu và khát vọng của giới trẻ.
Với các bạn trẻ, những người đang bắt đầu tìm hiểu về xã hội, chính trị, kinh tế.. để tích trữ những kiến thức cơ bản của “cái nhìn tổng quan” hay thậm chí hơn như thế là “phong cách sống”, thì các cửa hàng Fiorucci đã trở thành nơi hội tụ của những ý tưởng mới và những sản phẩm hàng hóa mới.
Năm 2008, sau một quá trình đàm phán với phía đối tác HongKong. Chúng tôi, Công ty TNHH Kính mắt Việt Nam, đã đem kính mắt Fiorucci về Việt Nam để giúp quý vị và các bạn có thêm một sự trải nghiệm mới về một phong cách thời trang rất trẻ trung và năng động đang thịnh hành ở những nước có nền công nghiệp thời trang phát triển.
- Hãy đến với các cửa hàng của chúng tôi để khám phá sự đa dạng, những xu hướng mới của cuộc sống thể hiện qua bộ sưu tập kính mắt Fiorucci.
       Do Thanh – Vietnamoptical