VI | EN
D.F.Weber – những chiếc gọng kính quý tộc

D.F.Weber là một bộ sưu tập gọng kính thượng thặng, được làm từ hỗn hợp hai loại kim loại quý hiếm là Bạc và Paladi (Silver and Paladium) tinh khiết. Tất cả đều được làm thủ công với trình độ tay nghề dường như không thể cao hơn, nhìn những chiếc gọng D.F.Weber quý vị và các bạn sẽ thấy được sự tỷ mỷ, chau chuốt với độ chính xác gần như tuyệt đối mà những chiếc gọng kính được làm theo hình thức công nghiệp hàng loạt không thể có được. Những viên đá được gắn trên gọng kính đều là những viên kim cương hay những viên đá saphia.
Những lời mô tả, những bức ảnh giới thiệu này có thể vẫn chưa giúp quý vị và các bạn một cách tỏ tường. Phải sờ vào nó, đeo thử nó chúng ta mới có thể thấy được giá trị đích thực của bản thân loại nguyên liệu mà D.F.Weber đã sử dụng để làm ra nó. Loại hỗn hợp kim loại AgPd 400/400 (Silver and Paladium) với chất lượng tuyệt đỉnh và chỉ có một màu duy nhất là màu Bạc. Nó nhẹ, sáng bóng, chắc chắn và rất bền. Khác với bạc nguyên chất, nó không bị ô xy hóa cũng không bị mở xỉn, không mềm mà cũng rất khó trầy xước. Chạm vào nó mới thấy được sự khác biệt so với các gọng kính mạ vàng hay mạ màu.
Với mong muốn phục vụ quý khách hàng, nhất là những người có nhu cầu muốn sử dụng một chiếc kính mắt Đẹp, Đỉnh, Độc. Công ty chúng tôi đã đưa về một số mẫu gọng D.F.Weber để giới thiệu ở thị trường Việt Nam tại cửa hàng Kính thuốc 138B – Giảng Võ.
Chiếc gọng kính khoan D.F.Weber
 
DoThanh-Vietnamoptical